Giới Thiệu

Mercedes An Du Đà Nẵng

GIỚI THIỆU MERCEDES AN DU ĐÀ NẴNG

Đại lý xe Mercedes An Du Đà Nẵng là đại lý chính hãng được uỷ quyền bởi Mercedes-Benz Việt Nam. An Du Đà Nẵng chuyên cung cấp các dòng xe và dịch vụ chính hãng của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Cập nhật tin tức, sự kiện và chương trình khuyến mãi mới nhất. 

Cung cấp tin tức & sự kiện mới nhất từ Mercedes Đà Nẵng.
Cập nhật các bài đánh giá xe chi tiết & khách quan nhất.
Cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất trong tháng.
Hỗ trợ tư vấn các thông tin mua – bán xe Mercedes.
Cung cấp các thông tin hỗ trợ tài chính từ các Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.

mercsg Giới Thiệu

CƠ SỞ VẬT CHẤT MERCEDES AN DU ĐÀ NẴNG

Với tổng số tiền đầu tư lớn, Mercedes An Du Đà Nẵng có phong cách thiết kế mới, hiện đại, tiện nghi rộng rãi mang đến cảm giác thật thoải mái, yên tâm khi Quý khách hàng đến tham quan, lựa chọn những dòng xe yêu thích và sử dụng dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng chiếc xe thân yêu của mình.

Xưởng dịch vụ với tổng diện tích khá lớn và rộng rãi bao gồm dịch vụ sửa chữa và bảo trì. Trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ điện tử tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo thường xuyên, chuyên nghiệp trong nghiệp vụ nhằm nâng cao kỹ thuật, cập nhật những kiến thức mới nhất với mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng trong mọi sự cố ngoài ý muốn.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Xưởng dịch vụ sửa chữa của Mercedes Đà Nẵng được trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng các như cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng-sơn xe mới… Công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng lên đến hàng trăm lượt xe mỗi ngày. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên showroom giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp, đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khó khăn nhất của Quý khách hàng. 

Cung cấp đầy đủ các dòng xe lắp ráp, nhập khẩu của thương hiệu Mercedes-Benz: C-Class, E-Class, GLC-Class, V-Class, S-Class, G-Class Maybach… Đến vớiMercedes Đà Nẵng, Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, và được lái thử trải nghiệm thực tế các dòng xe đang được Mercedes-Benz Việt Nam phân phối chính hãng. 

Mercedes Đà Nẵng có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, giúp khách hàng chọn được mẫu xe ưng ý nhất. 

mecrbg Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Hotline: 0932 032 666
Nhận tư vấn nhanh
0932 032 666
0932 032 666
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD